Nguồn nguyên liệu

SỢI BÔNG COTTON

Luôn chú trọng đến chất lượng và tính tự nhiên/hữu cơ của sản phẩm, bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình sản xuất cũng như những nghiên cứu và cải tiến. Chúng tôi tin những gì mình làm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến điều tốt đẹp, phục vụ cho cuộc sống mà không làm ảnh hưởng đến môi trường và tương lai . Bởi vậy Cotoneve Italia không ngừng tìm kiếm các giải pháp cho một quy trình sản xuất bền vững. Với những triết lý mà chúng tôi theo đuổi, Cotoneve Italia tin vào lựa chọn và con đường của mình.

Thay vì chạy theo số đông, chúng tôi tự tìm cho mình hướng đi riêng – cân bằng giữa chất lượng và phong cách, khoa học và con người.

TỪ THIÊN NHIÊN, CHO THIÊN NHIÊN

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng tất cả các sản phẩm bông Coton- eve đều có khả năng phân hủy sinh học và cũng dễ dàng phân hủy, đó là điều kiện chứng thực rằng sản phẩm này an toàn cho môi trường khi phân tán trong tự nhiên. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ tầm quan trọng của việc phân loại rác thải để giúp bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm Cotoneve hữu cơ được chứng nhận theo tiêu chuẩn Dệt may hữu cơ toàn cầu của Viện chứng nhận đạo đức và môi trường (ICEA). Nguồn gốc của bông và các thành phần tự nhiên được sử dụng trong quy trình được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng, truy xuất nguồn gốc và tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường.