Giới thiệu

COTONEVE

Giới thiệu Cotoneve

Cotoneve là một thương hiệu chuyên sản suất các sản phẩm từ bông cotton thuộc tập đoàn Sisma, thành lập năm 1965 tại Mantua bởi gia đình nhà Lotti, chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, các sản phẩm từ bông cotton và khăn ướt đa năng.
Cotoneve luôn sử dụng nguyên liệu hoàn hảo, công nghệ tiên tiến nhất và được kiểm soát bởi quy trình chặt chẽ để mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo và an toàn nhất tới người dùng.
Chất lượng đối với Cotoneve không chỉ là tạo ra sản phẩm tốt nhất mà còn là sự quan tâm tới môi trường và giúp đỡ phát triển cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc, sử dụng nguyên liệu hữu cơ rõ nguồn gốc cùng công nghệ tẩy trắng bông thô bằng các hợp chất tự nhiên, đảm bảo sự an toàn, đồng thời bảo vệ môi trường và các nguồn tài nguyên thiên nhiên mà chúng tôi đã sử dụng.
COTONEVE

Giá trị cốt lõi

Trong hơn 50 năm, Cottoneve luôn song hành với nhu cầu làm đẹp hàng ngày của phụ nữ, là người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và cơ thể với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách hiện đại cùng những sản phẩm tốt nhất.
Cottoneve giúp bạn chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Một dòng sản phẩm phụ kiện làm đẹp có thể biến những hoạt động chăm sóc đơn giản hàng ngày thành những khoảnh khắc đặc biệt dành tặng cho chính bạn.
Luôn chú trọng đến chất lượng và tính tự nhiên/hữu cơ của sản phẩm, bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình sản xuất cũng như những nghiên cứu và cải tiến.
Chúng tôi tin những gì mình làm và phấn đấu hàng ngày là mang đến điều tốt đẹp, phục vụ cho cuộc sống mà không làm ảnh hưởng đến môi trường và sau này. Bởi vậy Cotoneve không ngừng tìm kiếm và giải pháp cho một quy trình sản xuất bền vững.
Với những triết lý mà chúng tôi theo đuổi, Cotoneve tin vào lựa chọn và con đường của mình. Thay vì chạy theo số đông, chúng tôi tự tìm cho mình hướng đi riêng – cân bằng giữa chất lượng và phong cách, khoa học và con người.
COTONEVE

Chứng nhận an toàn

REACH là tên viết tắt của tổ chức đăng ký, đánh giá, cấp phép cho những doanh nghiệp hạn chế sử dụng hoá chất theo tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu nhằm cải thiện việc bảo vệ sức khoẻ con người và môi trường từ rủi ro của các loại hoá chất được sử dụng trong quá trình sản xuất công nghiệp, trong cuộc sống hàng ngày và trong các sản phẩm.
CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHO DA Sản phẩm được thử nghiệm trên da trên những người tự nguyện, để nghiên cứu tác dụng của nó và đảm bảo khả năng dung nạp của da dưới sự giám sát của bác sĩ da liễu.
KIỂM NGHIỆM THUỐC NHUỘM COBAN, CHROMIUN, NIKEN Niken, Chromiun and Coban là những kim loại nặng có khả năng gây độc và chịu trách nhiệm về hiện tượng mẫn cảm với tỷ lệ phơi nhiễm cao Sản phẩm Cotoneve được kiểm nghiệm để đảm bảo sự tuân thủ nồng độ an toàn.
CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHO MẮT Sản phẩm đã được thử nghiệm bằng phương pháp thử nghiệm Het-cam để đánh giá khả năng kích ứng mắt trong khi vẫn đảm bảo an toàn với các khu vực nhạy cảm nhất, ví dụ như vùng hốc mắt.
CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHO NIÊM MẠC MIỆNG Sản phẩm đã được thử nghiệm trong ống nghiệm bằng cách đảm bảo phù hợp của sản phẩm với các vùng da mỏng, ví dụ như xung quanh môi.