TỪ BỎ KHĂN MẶT – BÔNG TẨY TRANG TỐT HƠN NHIỀU

Viết bởi mkt.gialinh@gmail.com vào

Bạn chăm chút cho skin care nhưng lại quên đi rằng hàng ngày chúng ta đều sử dụng khăn mặt. Vậy đã bao lâu rồi bạn chưa giặt khăn mặt?

Một con số đáng sợ khi mà đã rất lâu chúng ta chưa giặt cũng như khử khuẩn cho khăn, và nó trở thành nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Không những thế, khi treo khăn ở trong phòng tắm ẩm ướt, chiếc khan ấy có đủ điều kiện để thu hút vi khuẩn và vi trùng. Vậy nên chúng không hề sạch như bạn nghĩ.

Thay vì rửa mặt bằng khăn, hãy thay bằng miếng bông tẩy trang

Bông tẩy trang đươc làm từ 100% sợi bông cotton và qua quy trình kiểm duyệt an toàn vệ sinh rất khắt khe nên về khoản an toàn thì chắc chắn là hơn khăn rồi.

Độ mềm mại của bông tẩy trang cũng hơn rất nhiều, vậy chúng ta hãy cùng Cotoneve xem cách rửa mặt bằng bông tẩy trang sẽ như thế nào nhé.

Bước 1: Bạn có thể dùng bông tẩy trang để rửa mặt vào bất kì lúc nào, nếu là buổi sáng hãy lấy 3 miếng, còn các buổi khác trong ngày có thể bạn chỉ cần 1 miếng cỡ lớn mà thôi.

Bước 2: Đầu tiên hãy rửa tay thật sạch, thấm ướt 1 miếng bông tẩy trang dưới vòi nước và dùng chúng để lau mặt.

Bước 3: Lấy sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt và xoa đều lên mặt. Sau đó lấy 1 miếng bông thứ 2 đã được thấm ướt để massage nhẹ nhàng vùng mặt và những nơi có nhiều mụn cám, mụn đầu đen như vùng mũi, vùng chữ T và cằm rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bước 4: Dùng miếng bông tẩy trang khô còn lại để thấm nước. Vậy là xong, bạn chỉ cần đợi đến bước tiếp theo mà thôi.

 

Còn những buổi khác để làm ẩm hay refresh làn da bạn có thể dung 1-2 miếng bông để làm ẩm cũng như rửa sạch bụi bẩn ở da.

Có thể bạn thấy cách này khá tốn công và thời gian, nhưng với 3 miếng bông mà đổi lại sự an toàn và sạch sẽ thì không hề đắt một chút nào.

Bạn hãy thử với dòng Aqua Life bởi có cả size thường và size MAXI to đấy.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới