Bông tẩy trang từ nguyên liệu gì là an toàn

Viết bởi mkt.gialinh@gmail.com vào

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một câu hỏi không chính xác, nhưng sự thực Cotoneve rất muốn bạn nắm thêm thông tin rằng trên thị trường bông tẩy trang phân ra thành nhiều dòng và nguyên liệu cũng vậy.

Đầu tiên phải kể đến nguyên liệu phổ biến là sợi bông cotton, nhưng cũng có nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng sử dụng bông hoá học, bông tổng hợp, pha lẫn bông tổng hợp với bông tự nhiên, và cũng có 1 số sản phẩm sử dụng sợi bông tự nhiên nhưng kém chất lượng, không qua kiểm duyệt an toàn.

Bông tẩy trang Cotoneve sử dụng 100% sợi bông Cotton đảm bảo chất lượng

Vậy thì những loại bông tẩy trang từ nguyên liệu nào được coi là đảm bảo yêu cầu chất lượng?

Cotoneve Italia chỉ lựa chọn và sử dụng bông có nguồn gốc rõ ràng cùng chất lượng tốt nhất được xử lý bằng công nghệ hydro peroxide (oxygen), tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành về môi trường, sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm bông Cotoneve được chế biến, sản xuất và đóng gói tại Ý. Nguyên liệu bông của Cotoneve được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp đủ điều kiện và được phê duyệt trong hệ thống quản lý chất lượng cũng như tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng tất cả các sản phẩm bông Coton- eve đều có khả năng phân hủy sinh học và cũng dễ dàng phân hủy, đó là điều kiện chứng thực rằng sản phẩm này an toàn cho môi trường khi phân tán trong tự nhiên. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nhớ tầm quan trọng của việc phân loại rác thải để giúp bảo vệ môi trường.

Đặc biệt Cotoneve có dòng ORGANIC sử dụng và đạt chứng nhận 100% bông hữu cơ. Vậy bông hữu cơ là gì?

Dòng sản phẩm ORGANIC với sợi bông hữu cơ an toàn tuyệt đối cho cả làn da nhạy cảm

Bông hữu cơ được trồng trong môi trường không sử dụng thuốc trừ sâu, không sửa dụng các sản phẩm hóa học khác. Trên thực tế, Cotoneve Italia đã đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu (GOTS) uy tín của ICEA cho dòng sản phẩm hữu cơ, chứng thực sự phù hợp hữu cơ của toàn bộ sản phẩm: từ nguồn gốc của bông đến các thành phần tự nhiên được sử dụng.

Dòng sản phẩm bông tẩy trang Organic từ các thành phần hữu cơ tự nhiên 100% được chứng nhận GOTS và ICEA, đặc biệt thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe và tuyệt đối an toàn cho mọi làn da.

• 100% bông từ canh tác hữu cơ, tự nhiên.

• Thành phần tự nhiên được đạt tiêu chuẩn dệt may hữu cơ (GOTS).

• Phân hủy sinh học và phân hủy hoàn toàn.

• Miếng bông không may viền để sử dụng nhẹ nhàng cho vùng viền mắt và da nhạy cảm.

• Miếng bông được bổ sung dưỡng chất tăng cường hiệu quả làm sạch và dưỡng da.

• Đã kiểm nghiệm da liễu và kiểm soát vi sinh.

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới